ทำนายดวงแทงบอล

อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ

บาร์เซโลน่า VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เรท บาร์เซโลน่า ต่อครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ คิดไรวกวน กระวนกระวาย

ดวงทีมเยือนวันนี้ ได้โชคลาภลอย

ลัคนาทีมเยือนเด่น มีดาวแห่งความสำเร็จส่องแสง      เจ้าบ้านดาวของทีมไม่เด่นเลยวันนี้ บาร์เซโลน่า ทีมอันดับ 2 จากสเปน ในช่วงนี้กำลังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะมาทั้งหมดเป็นทีมดาวอังคารในดวงใจ   จะเปิดบ้านพบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 6 จากอังกฤษ  ผลงานช่วงนี้ก็ดูดี 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1    เรทราคาเปิดมาให้บาร์เซโลน่าต่อครึ่งลูกทั้งที่สถิติการพบกันแมนยูเจ๋งกว่ามากเกมส์สูสีบอลสามหน้า ท้าแทงแมนยู

แทงแมนยู

 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS เรอัล มาดริด

เรท  เรอัล มาดริดต่อครึ่งลูก

ลัคนาเข้าข้างเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ผู้ตัดสิน ชี้ชะตาในเกมส์

ดวงทีมเยือนวันนี้ผู้พ่ายแพ้ ผู้หมดหวัง

ลัคนาเข้าข้างเจ้าบ้านสุดๆ ทั้งแต้มต่อ องค์ประกอบ ลัคนาดาว และดวงทีม กำลังอยู่ในจุดสูงสุด   แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 3 จากอังกฤษ กำลังอยู่ช่วงขาขึ้นผลงาน 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1   จะเปิดบ้านพบกับ เรอัล มาดริด ทีมอันดับ 1 จากสเปน ผลงาน 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1โชว์ฟอร์มได้ดีเช่นกัน เรทราคาเปิดมาให้มาดริดต่อครึ่งลูก  เพราะจากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นมาดริดที่ทำได้ดีกว่า  แต่บอลและมาตรฐานสูสีกันวันนี้บอลสามหน้าขอเชียร์ทีมรอง

แทงแมน ซิตี้

 

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง VS ยูเวนตุส

เรท ยูเวนตุส ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงทีมเจ้าบ้านวันนี้ผิดพลาดเล็กน้อย

ดวงทีมเยือนวันนี้  วันแห่งข่าวดี งานฉลอง

ลัคนาทีมเยือนเด่น   เน้นพลังที่ดาวความสามารถ   ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมอันดับ 2 จากฝรั่งเศส ฟอร์มหล่นในช่วงนี้ ความน่ากลัวในการบุกหายไปเพราะแผงหลังผิดพลาดบ่อย 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 จะเปิดบ้านพบกับจะพบกับ ยูเวนตุสทีมอันดับ 1 จากอิตาลี่  5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นยูเวนตุสที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ยูเวนตุสต่อเสมอควบครึ่ง ไม่แพงเลย  เชื่อในดีกรีบอลอิตาลี่ต้องเอาตัวรอดจากวันนี้ได้

แทงยู่เว่

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

เอฟซี แอสตาน่า VS ลีเกีย วอร์ซอว์

เรท เอฟซี แอสตาน่า ต่อเสมอ

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ไม่แน่นอน

ดวงทีมเยือนวันนี้จิตใจมุ่งมั่น มั่นคง

เจ้าบ้านอาจได้เปรียบในด้านเสียงเชียร์ลัคนาส่งผลเด่นทั้งคู่ แอสทาน่า ทีมอันดับ 1 จากคาซัคสถานผลงาน5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 จะเปิดบ้านพบกับ ลีเกีย วอร์ซอว์ ทีมอันดับ 14 จากโปแลนด์  5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็ทำได้ดี  ดวงดีมากทั้งสองทีมเลือกยากมาก แต่จามาตรฐานทีมเชื่อมั่นในทีมเยือนมากกว่าเพราะคุ้นชื่อทีมมากกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอ ทีมเยือนทิ้งบอลลีคมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ จัดทีมเยือน

แทงลีเกีย วอร์ซอว์

 

ดินาโม เคียฟ VS ยัง บอยส์

เรท ดินาโม เคียฟ ต่อหนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ตกผลึก ไม่เป็นไปดังคิด

ดวงทีมเยือนวันนี้ทุกอย่างควบคุมได้

ลัคนาแต้มต่างกันเพียงนิดเดียวเจ้าบ้านได้แต้มที่ดี  แต่ทีมเยือนก็พบข้อเสียในดวงน้อยอีกทั้งฟอร์มทางด้านทีมเยือนก็พอได้ ดินาโม เคียฟ ทีมอันดับ 1 จากยูเครนดุเหลือเกิน  5 นัดหลังชนะ 4 แพ้แค่ครั้งเดียว จะเปิดบ้านพบกับ ยัง บอยส์ ทีมอันดับ 1 จากสวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1ดูจากผลงานก็ไม่ทิ้งกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูกจากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน วัดทีมเยือนดีก่าต่อแพง

แทงทีมเยือน

 

เซลติก VS โรเซนบอร์ก

เรท เซลติก ต่อหนึ่งลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีต่อทั้งสองทีม

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ ดวงหยุดสะดุดอยู่

ดวงทีมเยือนวันนี้วันแห่งข่าวดี

ลัคนาแต้มเท่ากัน  แตกต่างจากกองค์ประกอบ ลัคนาแต้มเท่ากันพอดี ไม่มีจุดแตกต่างเลยสำหรับสองทีมลัคนาส่งผลพอกัน ดวงทีมอยู่ในลัคนาฉายแสงทั้งสองทีมเซลติก ทีมอันดับ 1 จากสก็อตแลนด์ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ฟอร์มไม่ชัดเจน เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดีแค่ตามเป้า จะเปิดบ้านพบกับ โรเซนบอร์ก ทีมอันดับ 1 จากนอร์เวย์มาตราฐานไม่ห่างกันมากเรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อลูกควบลูกครึ่ง แพงมากมายฟอร์มทีมเยือน 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 3 แม้ไม่ชนะแต่ไม่แพ้มาถึง5นัด

แทงทีมเยือนโรเซนบอร์ก