รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงรอง ทีมเยือน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

เชลซี VS สวอนซี ซิตี้

เรท เชลซี ต่อ ลูกครึ่งควบสอง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ข่าวดีการเฉลิมฉลองและความสำเร็จ

ดวงทีมเยือนวันนี้ ความผิดพลาดในดวง ดวงตก

ลัคนาผลเสียส่องแสงให้กับทีมเยือน ดาวเด่นส่งผลทั้งสองทีมแต่เข้าข้างเจ้าบ้านนิดๆ ทีมเยือนกำลังโดนดาวแห่งเคราะห์เล็งทีม น่าจะเป็นข่าวดีสำหรับเจ้าบ้าน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ   เชลซี ทีมอันดับ 3 ผลงาน 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม สวอนซี ซิตี้ ทีมอันดับ 19 ผลงาน 5 นัดหลังเสมอ 1 แพ้ 4 เกมเยือนนั้นก็ไม่ได้เรื่อง ผลงานช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาลูกครึ่งควบสอง มองแล้วเจ้าบ้านฟอร์มกำลังดี มีทีเด็ดมากกว่า คิดว่าเกมนี้น่าลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่า โอกาสเปิดกว้างกว่า สถิติการพบกันที่ผ่านมาเจ้าบ้านทำได้ดีกว่า

แทงต่อ เจ้าบ้าน เชลซีอาร์เซน่อล VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

เรท อาร์เซน่อล ต่อ สองลูก

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ทำงานหนัก โดนทดสอบอย่างหนัก

ดวงทีมเยือนวันนี้ ความโศกจะบรรเทา

ลัคนาดวงมองเจ้าบ้านติดลบ ดวงทีมเยือนดีกว่าในวันนี้  ลัคนาส่องแสงไปยังทีมเยือนด้านความสามารถความสำเร็จ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ  อาร์เซน่อล ทีมอันดับ 4 ผลงานในช่วงนี้ยังไม่แน่นอน 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในบ้านยังพอทำได้อยู่ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ อันดับ 11 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาสองลูก แพงไปมาก ทีมเยือนวิ่งสู้ฟัด แม้กองหน้าไม่ดี กองหลังยังพอไว้ใจได้ ไม่น่าแพ้เกินแต้มต่อ

แทงรอง ทีมเยือน ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์สโต๊ค ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ต่อ หนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ทุกอย่างเป็นไปตามที่คิด

ดวงทีมเยือนวันนี้น้ำเชี่ยวเอาเรือไปขวาง

ลัคนาความสำเร็จเบ็ดเสร็จชี้ไปยังเจ้าบ้าน ทีมเยือนได้แต้มต่ำ ดวงส่งผลด้านลบน่าจะเจอกับความลำบาก เจ้าบ้านเล่นในบ้านได้เปรียบเสียงเชียร์  พรีเมียร์ลีกอังกฤษ สโต๊ค ซิตี้ ทีมอันดับ 15 ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ผลงานในบ้านช่วงที่ผ่านมานั้นก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล ทีมอันดับ 6 ผลงาน 5 นัดหลังสุดยังไม่แพ้ใคร ชนะ 3 เสมอ 2 วันนี้ได้เล่นในถิ่นช่างปั้นหม้อ ที่ไม่คมแต่กวนสุดๆ อยู่ที่ลิเวอร์จะยับยั้งอารมณ์ได้ไหม เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาหนึ่งลูก คาดว่าสู้กันสุดๆ แต่คิดว่าวันนี้เจ้าบ้านมีดวง น่าจะยันอยู่

แทงรอง เจ้าบ้าน สโต๊ค ซิตี้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS เซาแธมป์ตัน

เรท แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ สองลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มีการวางแผนในงาน และทำได้ดี

ดวงทีมเยือนวันนี้ อารมณ์จะเป็นตัวที่ส่งผลไม่ดี

ลัคนาแต้มแห่งการไม่ยอมกัน เป็นลัคนาแห่งการต่อสู้ ลัคนาที่ให้คุณทางเจ้าบ้านมีมากกว่าเล็กน้อย แต้มทีมทั้งสองทีมอยู่ในเกณฑ์สูง พรีเมียร์ลีกอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 1 จ่าฝูง ยังทำได้ดีต่อเนื่อง 5 นัดหลังชนะมาทั้งหมด เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ เจ้าบ้านเล่นในบ้านได้เปรียบเสียงเชียร์   จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เซาแธมป์ตัน ทีมอันดับ 10 ผลงานช่วงนี้ยังไม่แน่นอน 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาสองลูก มองแล้วยังไงก็ได้เปรียบ ทั้งฟอร์ม ตัวผู้เล่นและเสียงเชียร์ สถิติการพบกันทั้งสองทีม เจ้าบ้านทำได้ดีกว่า แทงเจ้าบ้านน่าจะดีกว่า

แทงต่อ เจ้าบ้าน  แมนเชสเตอร์ ซิตี้บอร์นมัธ VS เบิร์นลี่ย์

บอร์นมัธ ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การเริ่มต้นใหม่

ดวงทีมเยือนวันนี้จิตใจที่เหนื่อยล้าภาระเยอะ

ลัคนาส่งผลเด่นไปในทางเจ้าบ้านเด่นทางสภาพแวดล้อมอาจหมายถึงความคุ้นกับทุกตารางนิ้วในสนามรวมถึงเสียงเชียร์ของแฟนบอลเจ้าถิ่น พรีเมียร์ลีกอังกฤษ บอร์นมัธ ทีมอันดับ 13 ผลงาน 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในช่วงนี้ยังพอใช้ได้ เกมในบ้านนั้นก็พอใช้ได้ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เบิร์นลี่ย์ ทีมอันดับ 7 ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็ทำได้ดี แต่เพิ่งแพ้มาน่ามีผลด้านกำลังใจ เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง วัดเจ้าบ้านดีกว่าวันนี้ มีทีเด็ดแน่นอน

แทงต่อ เจ้าบ้าน  บอร์นมัธเอฟเวอร์ตัน VS เวสต์แฮมยูไนเต็ด

เอฟเวอร์ตัน ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้พร้อมลุยทุกสถานการณ์

ดวงทีมเยือนวันนี้ ตกในห้วงเวลาลำบากต้องวางแผนดีดี

ลัคนาเข้าข้างที่เจ้าบ้านมากกว่า การได้เล่นในบ้านเรียกกำลังใจได้เยอะ ดวงทีมอยู่ในช่วงเวลาที่แกร่ง พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เอฟเวอร์ตัน ทีมอันดับ 16 ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 แม้ผลงานยังไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่ดวงขึ้นอย่างแรง วันนี้น่ามีข่าวดี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เวสต์แฮม ทีมอันดับ 18 ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ผลงานยังแก้ไม่หายกับกองหลังที่ผิดพลาดบ่อยเหลือเกิน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง วัดเจ้าบ้านดีกว่าวันนี้ มีทีเด็ดแน่นอน ได้เล่นในบ้าน สถิติการพบกันเจ้าบ้านก็ยังทำได้ดีกว่า

แทงต่อ เจ้าบ้าน  เอฟเวอร์ตัน