คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยืนยันผ่านการตอบคำถามสื่อสเปนว่า จอร์จีน่า โรดรีเกซ แฟนสาวชาวสแปนิช ตั้งท้องตามที่ลือกันมาหลายเดือน ตามรายงานข่าวจากนสพ. “เอล มุนโด้” ในวันอังคาร

หลังจากที่ตกเป็นข่าวซุบซิบว่าเขากำลังจะได้ลูกคนที่ 4 จากแฟนสาววัย 22 จอร์จีน่า โรดรีเกซ ล่าสุด คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ืยืนยันกลายๆ กับผู้สื่อข่าวของหนังสือพิมพ์เอล มุนโด้ ของสเปน ว่าจอร์จีน่ากำลังตั้งครรภ์ผ่านการตอบคำถามที่ทางเอล มุนโด้ ถามว่าเขาดีใจที่กำลังจะได้ลูกอีกคนหนึ่งใช่หรือไม่ ซึ่งซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุกีสตอบว่า “ใช่..อย่างมาก” นอกจากนั้น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังยอมรับว่าลูกน้อยคู่แฝด เอวา กับ มาเตโอ ที่มีอายุราวเดือนเศษเป็นสิ่งล้ำค่า และเขาต้องเรียนรู้เรื่องการเปลี่ยนผ้าอ้อมซึ่งยังทำได้ไม่เก่งนัก

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซึ่งยังคงพักผ่อนอยู่แถวอีบีซ่ากับ จอร์จีน่า และครอบครัวในตอนนี้ มีบุตรชายคนโตอายุ 7 ขวบ คือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จูเนียร์ โดยที่ไม่มีการเปิดเผยว่าแม่ของเขาเป็นใคร ในวันเดียวกันยังมีข่าวลือว่า จอร์จีน่า บอกใบ้กลายๆ ว่ากำลังจะแต่งงานกับ CR7 หรือเปล่าเมื่อเธอกำลังกดติดตามห้องเสื้อตัดชุดแต่งงานชื่อดังของสเปนทั้งหลาย เป็นต้นว่า Pronovias, Herve Moreau และ Vicky Martin Berrocal ขณะที่ตัว คริสเตียโน่ เองก็อัพสื่อโซเชียลว่ากำลัง “กำลังจะมีข่าวใหญ่เร็วๆ นี้”

โรนัลโด้ เผยหลังผู้สื่อข่าวของ เอล มุนโด ถามว่า มีความสุขขนาดไหนที่กำลังจะได้ลูกอีกคนว่า “ใช่ ผมมีความสุขมากๆ”

ทั้งนี้ โรนัลโด้ เพิ่งได้ลูกฝาแฝดชายหญิงชื่อ มาเตโอ กับ เอวา ที่เกิดจากการอุ้มบุญ ทำให้มีทายาทแล้ว 3 คน รวมถึง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จูเนียร์ วัย 7 ขวบ  และกำลังจะได้ลูกคนที่ 4 ในอีกไม่นานนี้