ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โลโก้ ทีม ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก ฝรั่งเศส

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงต่อ ทีมเยือน บราซิล

 

เพลย์ออฟ ฟุตบอลโลก โซนยุโรป

ไอร์แลนด์  VS   เดนมาร์ก

เรท เดนมาร์ก ต่อ เสมอ

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มากด้วยกำลัง

ดวงทีมเยือนวันนี้หนักแน่นทางอารมณ์ ควบคุมได้

ลัคนาเจ้าบ้านแต้มห่างจากทีมเยือนเพียงเล็กน้อย องค์ประกอบโดยรวมเจ้าบ้านได้เปรียบเพียงนิดเดียวคือการได้เตะในบ้านที่แฟนบอลหนุนหลัง เพลย์ออฟ ฟุตบอลโลก โซนยุโรป ไอร์แลนด์ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยังดูไม่ดีเท่าไหร่ ความเด็ดขาดมีน้อย แต่การทำเกมดูดี ทรงบอลยังไปไหวอยู่ นัดแรกเสมอวันนี้กลับมาเล่นในบ้านถือว่าเป็นฝ่ายที่มีความได้เปรียบอยู่พอสมควร จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เดนมาร์ก ทีมแกร่ง ที่ไม่แพ้ให้กับทีมใดเลยทุกรายการรวมกว่าสิบนัดซ้อน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2  เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอ  จากสถิติการพบกันเจ้าบ้านมักทำได้ดี แต่วันนี้ดูจากฟอร์มแล้วทีมเยือนน่าจะดีกว่าเยอะ  ยังไงไม่น่าแพ้ ลุ้นถึงชนะ

แทงต่อทีมเยือน เดนมาร์กกระชับมิตรทีมชาติ

เกาหลีใต้ VS เซอร์เบีย

เรท เซอร์เบีย ต่อ เสมอ

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มากด้วยกำลัง ความสำเร็จ ชนะศัตรู

ดวงทีมเยือนวันนี้ฝันร้าย ตกใจ

ลัคนาสว่างไสว ในวันนี้สำหรับทีมเจ้าบ้าน ทั้งแต้มดาว แต้มองค์ประกอบ ตลอดจน ความได้เปรียบคุ้นชินสนามและสภาพอากาศ บอลกระชับมิตรทีมชาติ เกาหลีใต้ภายใต้มาตรฐานใหม่ ทีดีมากกว่าที่เห็น ล่าสุดอุ่นเครื่อง ชนะโคลอมเบียทีมแกร่ง มา2-1 ฟอร์ม5นัดที่ผ่านมา ชนะ1 เสมอ2 แพ้2 การลงเล่นในบ้านที่มีเสียงเชียร์ วิ่งได้ไม่มีหมด  จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เซอร์เบีย ที่ฟอร์มจัดจ้าน 5นัดที่ผ่านมา ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 การออกเป็นทีมเยือนมักทำได้ดี เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน แต่ดาวให้คุณกับทีมเจ้าบ้านมากกว่าในวันนี้ มีพลังที่ส่งผลหนุนภาพรวมทีม ได้เล่นในบ้าน น่าจะไม่แพ้ภายในเวลา

แทง รองเจ้าบ้าน เกาหลีอังกฤษ  VS  บราซิล

เรท บราซิล ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ อาภัพ ทำไรลำบาก

ดวงทีมเยือนวันนี้ ควบคุมได้ เข้าทาง

ลัคนาเจ้าบ้านแต้มห่างจากทีมเยือนเพียงเล็กน้อย องค์ประกอบโดยรวมเจ้าบ้านได้เปรียบเพียงนิดเดียวคือการได้เตะในบ้านที่แฟนบอลหนุนหลัง นอกนั้นดาวให้คุณความสำเร็จเด่นที่ทีมเยือน บอลกระชับมิตรทีมชาติ อังกฤษ ฟอร์มยังดีต่อเนื่องไม่แพ้ใครมา 5 เกมติด ช่วยเหลือกันได้ดี  ผลงาน5นัดหลังสุดที่ผ่านมา ชนะ4 เสมอ1 วันนี้จำใจเปิดบ้านแบบไม่พร้อม ขาดตัวหลักไปหลายราย ต้อนรับการมาเยือนของอดีตแชมป์โลก บราซิล ที่ทำผลงานได้ดี 5นัดหลังไม่แพ้ใครเหมือนกัน ชนะ3 เสมอ2 เรทเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาครึ่งควบลูก จากสถิติการพบกันที่ผ่านมา สูสีกันเอยงขวาด้านทีมเยือนดีกว่าเล็กน้อย แม้แพงซักนิด แต่เจ้าบ้านขาดกำลังไปเยอะ ทีมเยือนพร้อมกว่าน่าเก็บชัย

แทงต่อ ทีมเยือน บราซิลเยอรมันนี VS ฝรั่งเศส

เรท เยอรมันนี ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มากด้วยกำลัง แกร่งทั่วแผ่น

ดวงทีมเยือนวันนี้ ไม่อาจต้านทาน โดนบังคับ

ลัคนาแต้มทีมและลัคนาดาวมีผลต่อเจ้าบ้าน ลัคนาเด่นมากในด้านดาวความสำเร็จ  มีดาวแห่งโชคส่องแสง กำลังใจเต็ม ได้เล่นในบ้านอีกต่างหากน่าติดตาม  บอลกระชับมิตรทีมชาติ เยอรมันนี ที่อันตรายทุกฝีก้าว ฟอร์มดีมาก ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ฝรั่งเศส ที่ดีกรีไม่ธรรมดา ฟอร์มก็แรงไม่ต่างจากเจ้าบ้าน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 เช่นเดียวกับเจ้าบ้าน เรทเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง ดีทั้งสองทีมแต่วันนี้ชอบเจ้าบ้านมากกว่า น่าจะเปิดเกมรุกสู้กันสนุก รูปเกมน่าจะสูสี แต่ขออยู่ฝั่งที่มีเสียงเชียร์ ลุ้นสนุกกว่า

แทงต่อ เจ้าบ้าน เยอรมันโปรตุเกส VS สหรัฐอเมริกา

เรท โปรตุเกส ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านควบคุมไม่ได้ดังหวัง

ดวงทีมเยือนวันนี้ราชาผู้ครองเกมส์

มุ่งมั่นด้วยกันทั้งคู่ ลัคนาแต้มเอนไปทางทีมเยือนเล็กน้อย ลัคนาแต้มทีมเด่นทางทีมเยือนเอนเอียงด้านความพยายามที่มีมากกว่า บอลกระชับมิตรทีมชาติ   โปรตุเกส ไม่แพ้ทีมใดมาสิบสองนัดติดเข้าไปแล้ว ผลงาน5นัดหลังที่ผ่านมาชนะรวด แข่ง5 ชนะ5 จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม สหรัฐอเมริกา ที่ผลงานห่วย ย่ำแย่ ตรงข้ามกันสิ้นดี ผลงาน5นัดหลังแข่ง5 เสมอ3 แพ้2 ฟอร์มของ โปรตุเกส เหนือกว่าชัดเจน เรทราคาวันนี้เปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาลูกควบลูกครึ่ง แม้ว่าทีมเยือนฟอร์มสู้ไม่ได้ แต่เรทราคาแพงไปกลั้นใจรองดีกว่า บอลอุ่นเครื่องไม่น่าเสี่ยงเจ็บ

แทงรอง ทีมเยือน สหรัฐอเมริกาเวลส์ VS ปานามา

เรท เวลส์ ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มีเรื่องดีๆเกิดขึ้นแน่นอน

ดวงทีมเยือนวันนี้พะว้าพะวง

เด่นมากทั้งลัคนาพาโชคและความได้เปรียบ มุ่งเน้นทางเจ้าบ้าน แม้ฟอร์มที่ผ่านมาหลุดเหวลึก วันนี้เจอทีมอ่อนกว่าน่าจะไหว บอลกระชับมิตรทีมชาติ ทีมชาติเวลส์ ที่ผ่านมาประสบปัญหาอย่างหนัก ทำผลงานได้แย่ ไม่มีทรงบอล ผลงาน5นัดที่ผ่านมา แพ้4 เสมอ1 วันนี้ได้ลงเล่นในถิ่นตัวเอง ได้เปรียบมาก จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ปานามา ที่เพิ่งโด่งดังขึ้นมาจากชื่อเพลง ผลงาน5นัดที่ผ่านมา ชนะ1 เสมอ1 แพ้3 เรทราคาวันนี้เปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งควบลูก ตัวผู้เล่นเจ้าถิ่นดีกว่ามาก  อีกทั้งเล่นเวทีใหญ่มามาก ประสบการณ์ดีกว่า น่าเบียดชนะไปได้ในวันนี้

แทงต่อ เจ้าบ้าน เวลส์