694_-catania-primary-

ราคาบอล บอลชุด sbobet แทงบอล

 

เอฟเอ คัพ อังกฤษ

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS นิวพอร์ต เคาน์ตี้

เรท ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อ สองลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าวันนี้ข้อผิดพลาด  ประมาท

ดวงทีมเยือนวันนี้ มุ่งมั่น รับผิดชอบงาน

ลัคนาส่งผลดีทั้งสองทีม เจ้าบ้านได้แต้มสูงบวกกับฟอร์มที่ร้อนแรงแถมได้เตะในบ้านลัคนาสูงมาก ส่วนทีมเยือน ดาวแห่งความมุ่งมั่น การร่วมแรงร่วมใจ การทำงานพร้อมเพรียงเด่นมาก ดาวก็ให้คุณทางด้านทีมเยือน สถิติการพบกันทั้งสองทีมสูสีกันมาก วันนี้ยังไงทีมเยือนจะสร้างความปวดหัวให้เจ้าบ้านได้ตลอดทั้งเกมส์แน่นอน อังกฤษ เอฟเอ คัพ  รอบที่ 4 สเปอร์ส อันดับ 5 จากพรีเมียร์ลีค  ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ยังทำผลงานได้ดี แพ้ยาก ในบ้านก็ทำได้ดีพอๆกับฟอร์มที่ผ่านมา จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม นิวพอร์ต เคาน์ตี้  อันดับ 11 จาก ลีค ทู ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ทำผลงานโดยรวมไม่ดีเอาเสียเลย แต่ในบอลถ้วยนี้กลับทำได้ดี เล่นเต็มที่ ยันเสมอเจ้าบ้านมาได้ในนัดแรก เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาสองลูกครึ่ง เป็นเรทราคาที่สูงไปมาก มองภาพรวมสองทีมแล้ว วันนี้ทีมเยือนเพื่อบอลถ้วย ไม่ยอมแพ้ง่ายๆแน่ กัดฟันรองทีมเยือนไปดีกว่าครับ

แทงรองทีมเยือน นิวพอร์ต เคาน์ตี้โคปา เดล เรย์ สเปน

เซบีย่า VS เลกาเนส

เรท เซบีย่า ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ แบกรับปัญหา งานหนัก

ดวงทีมเยือนวันนี้ พยายามเต็มที่ มุ่งมั่น

ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้านไม่มาก แต้มรวมได้ค่าที่สูงพอสมควร ส่วนทีมเยือนมีดาวให้คุณไม่น่าเป็นรองมากในวันนี้  ดวงทีมเยือนเด่นสามารถรับมือปัญหาที่เกิดขึ้นได้แน่ โคปา เดล เรย์ สเปน รอบ รองชนะเลิศ  เซบีย่า อันดับ 6 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ผลงานเจ้าบ้านทำได้คงเส้นคงวา วันนี้ได้เล่นในบ้าน น่าจะได้เปรียบไม่น้อย จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เลกาเนส อันดับ 12  ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ทีมเยือนทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในช่วงหลัง ไม่แพ้มาเลยใน 5 เกมหลัง ฟอร์มกำลังดี ความมั่นในกำลังดีสุดๆ  เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาลูก ลูกครึ่ง เรทราคาแบบนี้ ขอเลือกเชียร์ฝั่งทีมเยือนดีกว่าครับ แพ้ไม่น่าเกินแต้มต่อ เจ้าบ้านช่วงขาลง ทีมเยือนขาขึ้น ไม่น่าโดนไล่ต้อนฝ่ายเดียว

แทงรองทีมเยือน เลกาเนสเดเอฟเบ โพคาล เยอรมัน

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต VS ไมนซ์

เรท ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การเริ่มต้น ธุรกิจใหม่ ไฟแรง

ดวงทีมเยือนวันนี้ ข่าวไม่ดี สิ้นหวัง

ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้านไม่มาก แต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้านที่เด่นในบ้าน  ด้านองค์ประกอบทีมนักเตะสำคัญอยู่ครบ อีกทั้งได้เล่นต่อหน้าแฟนบอล น่าจะมีแรงฮึด เดเอฟเบ โพคาล รอบ 8 ทีมสุดท้าย รอบ   ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต อันดับ 6 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 แม้ในช่วงหลังไม่โหดเท่าไหร่ แต่ในบ้านทำได้ดี ฟอร์มรวมไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 นัด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ไมนซ์ อันดับ 16 ผลงานช่วงนี้ยังไม่ดีเลย 5 นัดหลังชนะ 1 แพ้ 4 วันนี้ต้องออกมาเยือนน่าหนักใจแทน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก ฟอร์มเจ้าบ้านดีมาก แม้สถิติจะเป็นรองทีมผู้มาเยือน บอลถ้วยใหญ่ น่าไว้ใจเจ้าบ้านมากกว่ารอบลึกแล้วคงไม่หมดไฟง่ายๆ เชื่อว่าเจ้าบ้านเบียดชนะได้ตามเป้า

แทงต่อเจ้าบ้าน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ตชาลเก้ 04 VS โวล์ฟสบวร์ก

เรท ชาลเก้ 04 ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความเครียด กดดัน

ดวงทีมเยือนวันนี้ ความลงตัว รวมใจใส่เต็มที่

ลัคนาดวงทั้งสองทีมไม่เด่นเท่าไหร่ ลัคนาแต้มทีมไม่ได้เหนือไปกว่ากัน  เป็นลัคนาที่แก่งแย่งชิงอำนาจกัน บอลถ้วยรอบลึก มีหรือจะยอมกัน เดเอฟเบ โพคาล รอบ 8 ทีมสุดท้าย ชาลเก้ อันดับ 5 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก แพ้แบบไร้ทรง มีผลต่อกำลังใจเล็กน้อย ในช่วงหลังไม่โหดเท่าไหร่ แต่ในบ้านทำได้ดี จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม โวล์ฟสบวร์ก อันดับ 13 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ทำผลงานได้ดีมากรักษามาตรฐานจอมเสมอ ตั้งแต่ต้นฤดูกาล ยันป่านนี้ ก็ยังเป็นจอมเสมอ ถือว่านายแน่มาก เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก บอลแบบนี้ เชื่อว่าเป็นไปได้ทั้งสามหน้า แน่นอนแทงรองทีมเยือนไปดีกว่าครับโอกาสกว้างกว่า จอมเสมอเหนียวไว้ใจได้

แทงรองทีมเยือน โวล์ฟสบวร์กเฟร้นช์ คัพ

มงต์เปลลิเย่ร์ VS โอลิมปิก ลียง

เรท โอลิมปิก ลียง ต่อเสมอ

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ โดนทดสอบอย่างหนัก ไม่มีแรงต้านทาน

ดวงทีมเยือนวันนี้ ผู้มีความสามารถ จัดการปัญหาได้

.ดวงทีมเยือนดีกว่าในวันนี้ ลัคนาส่งผลดีต่อทีมเจ้าบ้านด้านองค์ประกอบภาพรวม นอกนั้น ฟอร์มหรือความได้เปรียบในด้านต่างๆเป็นรองทีมเยือนชัดเจน เกมเยือนนั้นก็พอใช้ได้ น่าจะลงทุนมากในวันนี้  เฟร้นช์ คัพ  รอบ 16 ทีมสุดท้าย มงต์เปลลิเย่ร์ อันดับ 6 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ยังทำผลงานได้ไม่แน่นอนมากนัก มีหลุดให้เห็นประจำ แต่สถิติในบ้านดีมาก ชนะมาสามนัดรวด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม โอลิมปิก ลียง อันดับ 4  ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 เช่นเดียวกับเจ้าบ้าน มองภาพรวมแล้วฟอร์มดีทั้งคู่ นักเตะทีมเยือนดีกว่า ฟอร์มนิ่งกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอ เชื่อว่า ทีมเยือนจะเป็นฝ่ายกำชัยได้ในวันนี้ สถิติการมาเยือนสนามแห่งนี้ทำไว้ได้ดีมาก

แทงต่อทีมเยือน เสมอ ลียง