west-bromwich-albion-hd-logo

ราคาบอล บอลชุด sbobet แทงบอล

 

ลาลีก้า สเปน

เซลต้า บีโก้ VS เรอัล เบติส

เรท เซลต้า บีโก้ ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้เหนื่อย ลงทุนสูง

ดวงทีมเยือนวันนี้ พลังควบคุม สั่งการ

ลัคนาแต้มแห่งการต่อสู้ ดาวส่งผลทั้งสองทีม  เจ้าบ้านได้เปรียบในด้านองค์ประกอบพื้นดวงแต่ไม่ได้เด่นกว่ามากมาย องค์ประกอบเข้าทางเจ้าบ้านนิดๆ แต่ทีมเยือนจะสู้สุดตัวแน่นอน  ดาวคู่มิตรที่ให้คุณ ทางด้านทีมเยือนออกจะเด่นกว่าด้วยซ้ำ ลาลีกา สเปน เซลต้า บีโก้ อันดับ 8 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังมั่นใจ ล่าสุดชนะมา2นัดรวดทำให้กำลังใจในทีมเด่นขึ้นมามาก จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เรอัล เบติส อันดับ 12 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ผลงานยังคงทำได้ดีอยู่แม้ว่าล่าสุดแพ้บาร์ซ่ามาขาดลอย เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งควบลูก ถือว่าแพงมาก เจ้าบ้านพึ่งหายไข้ยืนระยะได้ไหมยังไม่รู้ ทีมเยือนยังทรงตัวดีอยู่ เรทนี้น่าจะแพงไป ลัคนาเข้าข้างทีมเยือนส่งผลให้ไม่แพ้แน่วันนี้ สถิติการพบกันที่ผ่านมาในสนามแห่งนี้ ทีมเยือนกลับเป็นฝ่ายที่ทำได้ดีกว่า

แทงรองทีมเยือน เรอัล เบติสโปรตุเกส ลีกา ซาเกรส

ปอร์ติโมเนนเซ่ VS ริโอ อาฟ

เรท ปอร์ติโมเนนเซ่ ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้เวลาแห่งความสุข

ดวงทีมเยือนวันนี้ยังแก้ปัญหาไม่ได้

ลัคนาองค์ประกอบพื้นดวงเอียงเข้าข้างเจ้าบ้าน เจ้าบ้านได้แต้มแดนบวก   อีกทั้งได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนถือว่าได้เปรียบมาก ทิศทางเจ้าบ้านน่าจะสดใสในวันนี้ ดวงทีมเยือนได้แต้มต่ำน่านำปัญหามาให้ ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส ปอร์ติโมเนนเซ่ อันดับ 13 ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 3 แพ้ 2 ทำผลงานได้ไม่ดีเลย ล่าสุดแพ้คาบ้านมา 2 – 1 วันนี้ต้องการคะแนนอย่างมาก เพื่อเรียกศรัทธาคืนจากแฟนบอล จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ริโอ อาฟ อันดับ 5  ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ฟอร์มกำลังโหดจัดทำได้ดีทุกตำแหน่ง ชนะมาสองนัดรวด กำลังใจมีไม่น้อย เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง กลั้นใจต่อเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ หลายปีมานี้ ทีมเยือนทำอะไรเจ้าบ้านในสนามแห่งนี้ไม่ได้เลย เหมือนแพ้ทาง สไตล์บ้านใครบ้านมัน

แทงต่อเจ้าบ้าน ปอร์ติโมเนนเซ่บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน

โบคุ่ม  VS   อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์

เรท โบคุ่ม ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงทีมเจ้าบ้านวันนี้ต่อสู้อย่างหนัก

ดวงทีมเยือนวันนี้มาดีมีโชค สว่างไสว

ลัคนาแต้มแห่งการต่อสู้ ดาวส่งผลทั้งสองทีม  เจ้าบ้านได้เปรียบในด้านองค์ประกอบพื้นดวงแต่ฟอร์มการเล่นยังไม่เด่นเท่าไหร่ ส่วนแต้มทีมทีมเยือนดีกว่า  องค์ประกอบทีมเข้าข้างทีมเยือน บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน โบคุ่ม อันดับ 13 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก แม้ลงเตะในบ้านก็ยังไม่น่าไว้ใจในช่วงหลัง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์อันดับ 10 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ทำผลงานได้พอๆกับเจ้าบ้าน การออกเล่นเป็นทีมเยือนทำผลงานได้ไม่ดีนัก เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง เรทราคาวัดใจขอเลือกใส่ทีมเยือนดีกว่าวันนี้ เพราะจากสถิติการพบกันที่ผ่านมาในสนามแห่งนี้ ทีมเยือนมักทำได้ดีกว่า ยิงถล่มเจ้าบ้านก็ทำให้เห็นมาแล้ว น่าเสมอได้เป็นอย่างน้อย

แทงรองทีมเยือน อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์อิตาลี เซเรีย บี

แตร์นาน่า  VS  ซาแลร์นิตาน่า

เรท แตร์นาน่า ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ข่าวดีการเฉลิมฉลองและความสำเร็จ

ดวงทีมเยือนวันนี้ ไม่เกิดผลดี แถมโชคร้าย

ลัคนาแต้มดาวทีมเยือนติดลบ แต้มเจ้าบ้านแดนบวก ดาวส่งผลทั้งสองทีมแต่เข้าข้างเจ้าบ้านนิดๆ เจ้าบ้านได้สภาพแวดล้อมที่เอื้อประโยชน์ต่อเจ้าบ้าน เหนือกว่าทีมผู้มาเยือนในทุกด้าน  อิตาลี เซเรีย บี แตร์นาน่า อันดับ 20 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียว นอกนั้นออกทะเลหาปลา กำลังมองหาชัยชนะเพื่อปลดล็อคฟอร์มทีมเรียกความมั่นใจ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ซาแลร์นิตาน่า อันดับ 13 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ฟอร์มถือว่ายังไม่ดีเช่นเดียวกันกับเจ้าบ้าน การลงเล่นเป็นทีมเยือนไว้ใจไม่ได้ คาดเดาได้ลำบาก ส่วนใหญ่ทำได้ไม่ดี เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป้นต่อที่ราคา เสมอควบครึ่ง กัดฟันต่อเจ้าบ้านไปดีกว่าครับสถิติการพบกันที่สนามแห่งนี้ เจ้าบ้านเหมือนถูกโฉลกยิงได้เยอะตลอด น่าเบียดเก็บชัยได้หวุดหวิดในวันนี้

แทงต่อเจ้าบ้าน แตร์นาน่าลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส

แร็งส์  VS  ลอริยองต์

เรท แร๊งส์ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ ข่าวดี ความสำเร็จ

ดวงทีมเยือนวันนี้ เสียทรง จิตร่วง

ลัคนาส่งผลดีต่อเจ้าบ้านเต็มๆ ตอนนี้ทีมได้กำลังใจ  เล่นอะไรก็ทำได้ดี ทีมเจ้าบ้านทั้งด้านภูมิศาสตร์และความมุ่งมั่นได้เปรียบทีมเยือนมากวันนี้ ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส แร็งส์ อันดับ 1 จ่าฝูง ของตาราง ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 5 เกมรวด อันตรายทุกฝีก้าว โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เก็บชัยรวดมา 5 เกมติดต่อกัน ฟอร์มไม่ธรรมดา แน่นอนกำลังใจในทีมมีสูง วันนี้ได้ลงเล่นในบ้านน่าจะได้เปรียบสุดๆ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ลอริยองต์ อันดับ 6 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2  ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ถือว่ายังทำผลงานได้ไม่ดีนัก ไม่ชนะใครมา 3 เกมติดต่อกัน แถมแพ้กระจาย ทรงบอลช่วงหลังไม่ดีนัก เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป้นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง เรทราคาและลัคนาเช่นนี้ ขอเลือกเชียร์เจ้าบ้านที่ได้เปรียบน่าจะเป็นการลงทุนที่น่าสนใจที่สุดในวันนี้

แทงต่อเจ้าบ้าน แร็งส์