watford-fc

 

ราคาบอล บอลชุด sbobet แทงบอล

 

เอฟเอ คัพ อังกฤษ

เชลซี  VS  นิวคาสเซิ่ล

เรท เชลซีต่อลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ พะว้าพะวง

ดวงทีมเยือนวันนี้ ปัญหาได้รับการแก้ไข

ลัคนาเด่นมากในด้านดาวความสำเร็จ  มีดาวแห่งโชคส่องแสง แต้มองค์ประกอบ และฟอร์มของทีมก็เด่นด้านทีมเยือน ลัคนาดาวให้คุณเจ้าบ้านเล็กน้อย เจ้าบ้านได้เปรียบในด้านองค์ประกอบพื้นดวงอีกทั้งได้เล่นในบ้านหน้าแฟนบอล แต่คาดว่าเต็มไปด้วยความลำบากในวันนี้ เอฟเอ คัพ อังกฤษ เชลซี อันดับ 3 ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ทำผลงานได้ไม่ดีเลยในช่วงหลังฟอร์มตกลงไปดื้อๆ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะแพ้มาอีก ส่งผลด้านกำลังใจนักเตะเป็นอย่างมาก จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม นิวคาสเซิ่ล อันดับ 15  ผลงาน 5 เกมหลังสุดชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เริ่มกลับมาเข้ากรอบเข้าเกณท์แล้ว หลังทำผลงานช่วงหลังได้ดีขึ้น เริ่มมีความมั่นใจกลับมาแล้ว เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาลูกควบลูกครึ่ง แนะนำให้กัดฟันรองไปดีกว่าครับ เจ้าบ้านกำลังป้อแป้ ทีมเยือนกำลังทำได้คงเส้นคงวามากกว่า ไม่น่าแพ้ถึงเรทราคาต่อรอง

แทงรองทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดคาร์ดิฟฟ์ซิตี้  VS  แมนฯ ซิตี้

เรท แมนฯ ซิตี้ ต่อ ลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้หมกมุ่น จำจด ทำซ้ำๆ

ดวงทีมเยือนเจ้าอารมณ์ รุนแรง

ลัคนาพื้นดวงส่งผลดีด้านทีมเยือนมากกว่า แต้มองค์ประกอบเจ้าบ้านมีแค่เล่นในบ้านที่ได้เปรียบ นอกนั้นไม่ว่าจะมองด้านใดทีมเยือนก็เด่นกว่าชัดเจน แม้แต้มดาวทีมเยือนก็มีแต้มที่สูงมากกว่าเจ้าบ้าน วันนี้ทีมเยือนจึงน่าติดตามมากกว่า  เอฟเอ คัพ อังกฤษ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ อันดับ 3 จาก แชมเปี้ยนชิฟ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ยังทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่เริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดี ไม่แพ้ต่อเนื่องมา 4 นัดเข้าไปแล้ว จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม แมนฯ ซิตี้ อันดับ 1 จ่าฝูง พรีเมียร์ลีค ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ทำผลงานได้ดีมาก แม้มีหลุดแพ้ไปก็กลับมาทวงความยิ่งใหญ่ในสองนัดล่าสุด เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาลูกครึ่ง ไม่ว่าจะมองด้านใดก้เป็นทีมเยือนที่น่าจะเข้าวินในวันนี้ ลีคสูงกว่า อันดับดีกว่า ตัวผู้เล่นดีกว่า ฟอร์มดีกว่า น่าจะยิงทะลุเรทราคาได้ตามเป้า

แทงต่อทีมเยือน แมนฯ ซิตี้บุนเดสลีก้า เยอรมัน

เลเวอร์คูเซ่น  VS  ไมนซ์

เรท เลเวอร์คูเซ่น  ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีต่อทีมเยือน

ดวงทีมเจ้าบ้านวันนี้ของรักของหวงเสียหาย

ดวงทีมเยือนวันนี้ จิตใจที่เข้มแข็ง พลังงานซ่อนเร้น

เกมส์วันนี้ลัคนาฝั่งทีมเยือนเจิดจ้า เจ้าถิ่นได้ลัคนาพื้นดวงองค์ประกอบในบ้านเหนียวแน่น เจ้าบ้านเกมนี้ลงเล่นในบ้านถือว่าได้เปรียบเยอะทีเดียว ส่วนองค์ประกอบทีม  ทีมเยือนได้เปรียบหลายแต้ม จึงสรุปแต้มหักลบได้ยาก มุ่งมั่นด้วยกันทั้งคู่ ลัคนาแต้มเอนไปทางทีมเยือนเล็กน้อย วันนี้จึงน่าตามทีมเยือนมากกว่า บุนเดสลีก้า เยอรมัน  เลเวอร์คูเซ่น อันดับ 2 รองจ่าฝูง ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ทำผลงานได้ดีเลย เก็บชัยได้ถึง 3 เกม จาก 5 นัดหลัง กำลังเข้าฟอร์ม จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ไมนซ์ อันดับ 15 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก แต่แพ้ยาก 4นัดหลังมีหลุดแพ้ไปแค่เกมเดียว เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาลูกควบลูกครึ่ง ถือว่าแพงมากกับทีมเยือนที่ฟอร์มเหนียวแน่น สถิติการเจอกันที่สนามแห่งนี้ ทีมเยือนมักทำได้ดีกว่า เลยคิดว่าวันนี้เจ้าบ้านยากที่จะยิงถล่มเกินเรทที่แพงนี้ไปได้

แทงรองทีมเยือน ไมนซ์ฮันโนเวอร์  VS   โวล์ฟสบวร์ก

เรท ฮันโนเวอร์  ต่อ เสมอ

ลัคนาส่งผลดีเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จ ประสานงาน

ดวงทีมเยือนวันนี้ ความวิตกกังวล

ลัคนาแต้มดาวเอนไปทางเจ้าบ้านนิดๆองค์ประกอบทีมแต้มสูงกว่าทีมเยือน  เป็นลัคนาที่แก่งแย่งชิงอำนาจกัน องค์ประกอบพื้นดวงเจ้าบ้านเด่นในด้านเสียงเชียร์ ได้เล่นต่อหน้าแฟนด้วย มองแล้ววันนี้ไม่น่าเสียเปรียบ น่าติดตามไม่น้อย   บุนเดสลีก้า เยอรมัน ฮันโนเวอร์  อันดับ 10 ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ยังคงรักษาฟอร์มไว้ได้ดี ยิ่งกับฟอร์มการเฝ้าบ้าน 6 เกมหลังสุดในบ้าน เก็บชัยไปถึง 4 เกม และไม่แพ้ใคร จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม โวล์ฟสบวร์ก ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 3 แพ้ 2 ฟอร์มดูไม่ดีเท่าไหร่ ยิ่งวันนี้ออกเยือนยิ่งเสียเปรียบมากขึ้นไปใหญ่ ฟอร์มทำได้ไม่ดี สะกดคำว่าชนะลำบาก เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอ หากมองกันทุกด้านแล้วแนะนำให้ติดตามเจ้าบ้านที่ในบ้านไว้ใจได้ไปดีกว่า

แทงต่อเจ้าบ้าน ฮันโนเวอร์   กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

เจนัว  VS   อูดิเนเซ่

เรท เจนัว ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การปรับปรุง การได้พบสิ่งที่ดีขึ้น

ดวงทีมเยือนวันนี้การตัดสินใจที่ผิด

ลัคนาความได้เปรียบ เกิดในพื้นดวงทีมเจ้าบ้าน องค์ประกอบทีมเป็นบวกแต้มสูง ลัคนาชี้ดาวไปยังเจ้าบ้านแต้มเจ้าบ้านแดนบวก  เจ้าบ้านได้สภาพแวดล้อมที่เอื้อประโยชน์ต่อเจ้าบ้าน เจ้าถิ่นได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนจึงมีความได้เปรียบไม่น้อย น่ามีข่าวดีเพราะทุกด้านชี้แต้มสูงทุกด้าน กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เจนัว อันดับ 15 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีมากนัก ฟอร์มยังไม่ดีเท่าไหร่ เป็นทีมที่แพ้ยากทีมหนึ่งในการเฝ้าบ้าน จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม อูดิเนเซ่ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไหร่เช่นเดียวกับเจ้าบ้าน ยิ่งวันนี้ออกเยือนน่าจะลำบากไม่น้อย เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง บอลสูสีกันมากขอเลือกเชียร์เจ้าบ้านที่ได้เปรียบมากกว่าในวันนี้ ผลงานการเล่นในบ้านยิงได้ทุกนัด  น่าเบียดชนะได้หวุดหวิด

แทงต่อเจ้าบ้าน เจนัวเอซี มิลาน  VS  ลาซิโอ

เรท เอซี มิลาน ต่อ เสมอ

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้เปลี่ยนแปลงในทางที่ดี

ดวงทีมเยือนวันนี้ผิดหวัง ไม่พอใจ

ลัคนาแต้มทีมและลัคนาดาวมีผลต่อเจ้าบ้าน แต้มดาวเด่นนำทางด้านทีมเยือนเล็กน้อย ส่วนองค์ประกอบทีมแต้มเบียดกันมีทั้งดีและข้อเสียทั้งสองทีม เจ้าบ้านได้ลงเล่นในบ้านเพิ่มแต้มความได้เปรียบอีกเล็กน้อย กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เอซี มิลาน อันดับ 7 ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ถือว่าหลังๆ เริ่มกลับมาหาฟอร์มเก่งเจอ เริ่มเก็บแต้มได้ทุกนัด ความมั่นใจในทีมกลับมาเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ลาซิโอ อันดับ 3 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ผลงานแรงมาก ไต่อันดับขึ้นมาแบบเงียบๆ แต่ยิงได้เยอะมาก เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอ มองจากขุมกำลังและตัวนักเตะถือว่าสูสีกันสุดๆ กำลังร้อนทั้งคู่ โอกาสทำไรกันไม่ได้มีสูงมาก แต่ขอเลือกเชียร์เจ้าบ้านที่ได้เปรียบสภาพสนามและเสียงเชียร์ไปดีกว่า สถิติการพบกันสูสีกันมากกินกันไม่ขาดไม่ว่าฟอร์มแบบไหน

แทงต่อเจ้าบ้าน เอซี มิลาน ที่ราคาเสมอลาลีกา สเปน

เลกาเนส  VS  เอสปันญ่อล

เรท เลกาเนส  ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีต่อทีมเจ้าบ้าน

ดวงทีมเจ้าบ้านวันนี้ ประสบผลสำเร็จ มีเกณฑ์ดี

ดวงทีมเยือนวันนี้รวนเร ดวงพลิก

ลัคนาดวงทีมเจ้าบ้านสว่างสไว ได้แต้มที่สูงมาก  ดวงดาวให้คุณทางด้านบวกในหลายทาง ลัคนาแต้มดาวทีมเยือนติดลบ มีดาวแห่งความลำบากในชะตาทีม ลาลีกา สเปน เลกาเนส อันดับ 13 ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ทำผลงานไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่ล่าสุดชนะยอดทีม ราชันชุดขาวมาได้ ทำให้ทีมตอนนี้มีแรงฮึด มีความกระหายที่จะล่าสามคะแนนแน่นอน จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เอสปันญ่อล อันดับ 14  ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนักเช่นเดียวกับเจ้าบ้าน เพิ่งจะแพ้มา 2 นัดรวด มีผลต่อความมั่นใจทีมแน่นอน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง ฟุตบอลได้ใจ กำลังเต็มเปี่ยมแบบนี้ อยู่ต่อเจ้าบ้านไปเถอะครับ ทีมเยือนกำลังจิตตก น่าโดนเจ้าบ้านเบียดได้ตามเป้า

แทงต่อเจ้าบ้าน เลกาเนสเซบีย่า  VS  เกตาเฟ่

เรท เซบีย่า ต่อ หนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การตัดสิน การประกาศผลงาน

ดวงทีมเยือนวันนี้ พ่ายศึก

ลัคนาเจ้าบ้านมาแรง ลัคนาเข้าช้างเจ้าบ้านตั้งแต่ดวงทีม และองค์ประกอบทีมมากกว่าทีมเยือนพอสมควร เด่นทุกๆด้าน แต้มบวกทิศทางดีลัคนาเด่นแต่ด้านดีๆ  ลาลีกา สเปน เซบีย่า  อันดับ 6 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เก็บชัยได้ถึง 4 เกม จาก 5 นัดหลัง และ เป็นการเก็บชัยรวดมา 3 เกมติดต่อกันอีกด้วย แรงไม่ธรรมดา จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เกตาเฟ่ อันดับ 9 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก เหมือนอยู่ในช่วงขาลง อันดับใกล้เคียงกันแต่ฟอร์มทีมเยือนดูแย่มาก  สถิติการออกเยือนยิ่งแย่เข้าไปใหญ่แพ้ในการเยือน 4 เกมรวด เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป้นต่อที่ราคาหนึ่งลูก แนะนำให้ต่อเจ้าบ้านลุ้นเม็ดสองน่าจะมีโอกาสรับทรัพย์มากกว่านะครับในวันนี้

แทงต่อเจ้าบ้าน  เซบีย่าลีกเอิง ฝรั่งเศส

บอร์กโดซ์  VS  โอลิมปิก ลียง

เรท โอลิมปิก ลียง ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้กระหายชัยชนะ แต่พลาดพลั้ง

ดวงทีมเยือนวันนี้ราชาผู้ยิ่งใหญ่

ลัคนาแต้มแห่งการต่อสู้ ดาวส่งผลทั้งสองทีม  เจ้าบ้านได้เปรียบในด้านองค์ประกอบพื้นดวง แต่ทางทีมเยือนดวงกำลังชี้ขึ้นในด้านบวก ลีกเอิง ฝรั่งเศส บอร์กโดซ์ อันดับ 12 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ทำผลงานได้ไม่ดีเอาเสียเลย แม้ได้เปรียบลงเล่นในบ้านทรงบอลดูไม่ได้เป็นต่อทีมเยือนเลย ฟอร์มที่ผ่านมาชนะยากมาก แม้ในบ้านก็ไม่น่าไว้ใจ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม โอลิมปิก ลียง อันดับ 2 รองจ่าฝูง  ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เก็บชัยได้ถึง 6 เกมจาก 7 นัดหลังสุด เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป้นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่งเท่านั้น เรทราคาเบาๆแบบนี้ ฟอร์มเจ้าบ้านแบบนี้ เชื่อได้ว่าสามคะแนนวันนี้ต้องตกเป็นของทีมเยือนแน่นอน สถิติการพบกันที่ผ่านมาทีมเยือนทำได้ดีกว่า

แทงต่อทีมเยือน โอลิมปิก ลียงโอลิมปิก มาร์กเซย  VS   โมนาโก

เรท โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีต่อทีมเจ้าบ้าน

ดวงทีมเจ้าบ้านวันนี้ทำไรได้ดังใจ พระคุ้มครอง

ดวงทีมเยือนเจ้าอารมณ์ รุนแรง

ลัคนาเข้าข้างเจ้าบ้านสุดๆ เด่นทั้งขุมกำลัง ฟอร์มการเล่นและองค์ประกอบทีมดีกว่าในทุกด้าน เจ้าบ้านได้สภาพแวดล้อมที่เอื้อประโยชน์ต่อเจ้าบ้าน วันนี้น่าติดตาม ลีกเอิง ฝรั่งเศส โอลิมปิก มาร์กเซยอันดับ 3  ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เก็บชัยรวดมาถึง 4 เกมติดต่อกัน กำลังใจในทีมมาเต็ม ได้เล่นในบ้านยิ่งได้เปรียบเข้าไปใหญ่ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม โมนาโก ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ยังทำผลงานได้ไม่น่าไว้ใจนักในช่วงหลัง ล่าสุดแพ้คาบ้านส่งผลต่อกำลังใจในทีมไม่มากก็น้อย เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง มองด้านไหนเจ้าบ้านก็น่าจะดีกว่าในวันนี้ ตกลงใจเชียร์เจ้าบ้านไปด้วยกันเถอะ

แทงต่อเจ้าบ้าน โอลิมปิก มาร์กเซย